จัดหน่ายตู้ RACK ทุกรุ่นทุกขนาด ครบวงจร

Job 1

บริษัทจำหน่าย ตู้ RACK
ราคาโรงงาน บริการไทยๆ

RACKSERVERTHAI.COM จัดจำหน่ายตู้ RACK คุณภาพราคาประหยัดโดยเปิดบริการมามากกว่า 10 ปี ให้บริการครบวงจร ขายตู้แร็คทุกรูปแบบ ทั้ง CLOSE RACK , SERVER RACK , CURVE RACK WALL RACK ทุกขนาดทั้ง 6u 9u 12u 15u 27u 36u 42u 45u หลากหลายขนาด ฟรีในกทม.

Job 2

RACKTH.COM บริษัทจำหน่ายตู้แร็คยอดขาย อันดับหนึ่งในไทย

บริษัท แนปเทค จำกัด ผู้จัดจำหน่้ายตู้แร็ครายใหญ่ ยอดจำหน่ายอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยให้บริการผ่านเว็บไซต์ RACKTH.com เป็นเว็บไซต์ e-commerce เต็มรูปแบบ เพิ่มให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลที่ต้องซื้อตู้ RACK กับเรา

 • 1.

  ยอดจำหน่ายมากสุด?

  ด้วยยอดจำหน่ายทีมากที่สุด ทำให้เรามีสามารถขายตู้แร็ค ได้ในราคาที่่ถูกที่สุด และมีจำนวนต่อหน่อยในราคาที่ถูกที่สุด

 • 2.

  มีโรงงานของตัวเอง

  ทางเรามีการดีลกับโรงงานโดยตรง ทำให้มีการผลิต คุณภาพสินค้า และควบคุมราคาได้ถูกที่สุด ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอน.

 • 3.

  ส่งทั่วประเทศและส่งฟรีในกรุงเทพ

  ทางเราพร้อมให้บริการส่งทั่วประเทศ ผ่านบริษัทขนส่งที่ลูกค้าเป็นคนเลือก และถ้าลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ทางเรายังมีบริการส่งฟรีด้วย

ตัวอย่างลูกค้า

Job 3

ลูกค้าราชการ

ตัวอย่างลูกค้าตู้แร็ค
หน่วยงานราชการ

Job 4

บริษัทมหาชน

ตัวอย่างลูกค้าตุ้แร็ค
บริษัทมหาชน

Job 5

บริษัทเอกชนทั่วไป

ตัวอย่างลูกค้าตุ้แร็ค, บริษัทเอกชนทั่วไป

Job 6

องค์กร โรงเรียน มหาลัย

ตัวอย่างลูกค้าตุ้แร็ค
องค์กร โรงเรียน มหาลัย

Our technology & infrastructure

คุณสมบัติของตู้แร็ค
วัตถุดิบหรืออุปกรณ์ที่เอามาทำตู้แร็ค

"เราบริการคุณด้วย 19" High Quality Export Rack" บริษัท RACKTH จำกัด ("RACKTH") เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชั้นนำในธุรกิจระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และระบบสื่อสาร เรามีประสบการณ์ในการผลิตตู้ Rack และอุปกรณ์เสริมยาวนานกว่า 10 ปี ทุกผลิตภัณฑ์และตราสินค้าภายใต้ชื่อของ RACKTH เรายึดติดกับนโยบายของบริษัทที่ว่า "ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศ" ด้วยเหตุผลนี้ทำให้สินค้าทุกชิ้นของบริษัทถูกออกแบบเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าอย่างหลากหลายด้วยคุณภาพสูงสุด ทั้งคงทน รองรับทุกงาน และปลอดภัยต่อระบบของลูกค้า รวมทั้งเรายังมุ่งเน้นการบริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ในยุคปัจจุบันการพัฒนาของระบบสื่อสาร และเทคโนโลยีข่าวสารเติบโตก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีความต้องการในเทคโนโลยีสมัยใหม่เพิ่มมากขึ้นในทุกธุรกิจ จากเหตุผลดังกล่าวทำให้ RACKTH พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างความพึงพอใจสูงสุด นอกจากนี้เรายังเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อเตรียมสินค้าตู้ Rack และอุปกรณ์เสริมให้เพียงพอกับความต้องการ ยิ่งไปกว่านี้เราตระหนักดีว่าการควบคุมการผลิต (QC) เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และจำเป็นต่อการผลิต เราจึงผลิตสินค้าทุกชิ้นตามมาตรฐานสินค้าและมาตรฐานการผลิต สำหรับการจัดส่งสินค้าเราได้จัดเตรียมการบริการจัดส่งอย่างดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งได้ตรงตามเวลา ด้วยตระหนักดีว่าความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง บริษัทจึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด บริษัทขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทมาโดยตลอด บริษัทหวังว่าท่านจะให้ความไว้วางใจให้เราเป็นผู้ดูแลและบริการท่านตลอดไป.

more

ประเภทของตู้ RACK มีกี่แบบ

ตู้แร็คแบ่งได้เป็นหลายประเภท

โดยตู้แร็คจะถูกแบ่งออกเป็นหลายแบบ ตามลักษณะการใช้งานของลูกค้าแต่ละคน และประโยชน์ของลูกค้าแต่ละประเภทไม่เหมือนกัน