wall rack 6u

wallrack6u

ตู้ Wall Rack 6u

19" Wall Rack

บริษัท แนปเทค จำกัด
02-108-6808 , 093-265-1555LINE ID : @RACKTHAI


wall rack 6u ตู้แร็ค ราคาถูก 9u 12u จัดส่งฟรี wall rack 6u ราคาถูก

ลักษณะของ 19” ตู้แร็ค Wall Rack

การออกแบบ  :
 ออกแบบและผลิตแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ ส่วนหน้า กลางและหลัง สะดวกต่อการบำรุงรักษา

วัสดุ  : ผลิตจากเหล็ก Electro galvanized sheet steel หนา1.2mm. แข็งแรงและกันสนิมได้ 100% 

เสายึดอุปกรณ์  : เสา ตู้ Rack สำหรับติดตั้งอุปกรณ์ผลิตจากเหล็ก Electro galvanized sheet steel หนา 2mm. มีความแข็งแรงและป้อง กันสนิม 100% สามารถปรับระยะการติดตั้งตามแนวลึกของ Rack ได้ตามความต้องการ

หลังคา  :หลังคาติดตั้งพัดลมได้มากสุดถึง 3 ตัว 

ประตูหน้า  :  ฝาหน้า ตู้แร็ค Wall Rack 6u ตูบริเวณส่วนกลางเป็น Plastic acrylic สีชาหนา 5mm. น้ำหนักเบาพร้อมยางกันฝุ่นรอบขอบประตู พร้อมบานพับที่อลูมิเนียมแข็งแรงพร้อมกุญแจล็อค (Turn lock) 

ฝาข้าง  :  ด้านข้างเจาะรูระบายอากาศโดยรอบ (Perforated slot) พร้อมกุญแจล็อค (Turn Lock) 

พื้นตู้ด้านใน  : ด้านล่างมีช่องขนาด 100 mm. x 100 mm. พร้อม Plate ปิด สำหรับร้อยสาย cable หรือติดตั้งพัดลมเพิ่มเติม (กรณีสั่งพิเศษ) 

ระบบกราวน์  : ทุกชิ้นส่วนเชื่อมต่อถึงกันด้วย Earth cable kit 

สี  : เป็นสีทูโทน (สีขาวและสีเทาดำ) แบบ powder epoxy โดยใช้ระบบ Electro – Static เพื่อความแข็งแรงทนทาน 

อุปกรณ์ประกอบ  : จัดส่งถึงลูกค้าพร้อมชุดน็อต M6, Cage nuts และแหวนพลาสติก
wall rack 6u
มาตรฐานผลิตภัณฑ์  : เทียบเท่ามาตรฐาน ANIS/EIA – 310D – 1992 (Rev.EIA – 310 – C), IEC 60297– 1, IEC 60297 – 2, BS 5954 : Part 2, DIN 41494

มาตรฐานโรงงาน  : ISO 9001 : 2000

 

Image 2

RACKTH.COM บริษัทจำหน่ายตู้แร็คยอดขาย อันดับหนึ่งในไทย

บริษัท Wall Rack 6u ราคาหน้าเว็บจะเป็นราคาส่วนลดพิเศษ แต่เนื่องจากทางบริษัทเราขายส่งเป็นจำนวนมากทำให้ต้นทุนถูกที่สุด
สามารถลดราคาจากหน้าเว็บได้อีกถึง 5-20 %
บริษัท แนปเทค จำกัด 02-108-6808 , 093-265-1555 , LINE ID : @RACKTHAI

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
1. ลูกค้าสามารถสั่งรายการสินค้าโดยระบุ ชื่อสินค้ารหัสสินค้าและจำนวนสินค้า โดยสามารถส่งทางอีเมล์ sales@rackserverthai.com
หรือแฟกส์ได้ที่เบอร์ 02-1086808 โดยระบุ ชื่อและเบอร์ติดต่อกลับของท่านมาเพื่อขอใบเสนอราคา (Quatation Order) โดยราคาที่ได้รับจะเป็นราคาเงินสด แต่ถ้าท่านต้องการเครดิตสามารถระบุมาในใบออดอร์ได้ ว่าต้องการเครดิตอย่างไร โดยเราจะมีพนักงานติดต่อกลับไปเพื่อขอหลักฐานการในการเปิดเครดิต

2. หลังจากทางเราได้รับใบสั่งซ์้อจากลูกค้าทางบริษัท แนปเทค จะทำการออกใบเสนอราคา และส่งกลับไปยังอีเมล์ หรือเบอร์แฟกส์ที่ท่านระบุมา เพื่อท่านจะได้รับทราบ ราคาสุดพิเศษของเราอย่างรวดเร็ว

3. หลังจากเสร็จสิ้นการชำระเงินค่าสินค้าแล้วสินค้าจะถูกจัดส่งให้ท่่านในวันถัดไป(ในกทม และปริมณฑล)สำหรับ ออเดอร์ที่สั่งก่อน 15.00 น.โดยจะจัดส่งฟรีในกทม และปริมณฑล สำหรับต่างจังหวัดรบกวนโทรเพื่อสอบถามค่าขนส่ง เบอร์โทรบริษัท แนปเทค 02-108-6808

ปล. สินค้าบางชนิด บางช่วงบางเวลาอาจไม่มีใน Stock ซึ่งอาจต้องใช้เวลาจัดส่งมากกว่า 1 วันโดยเราจะแจ้งให้ท่านทราบในใบเสนอราคา  

spec-wall-rack-6u allpic-wall-rack-6u

ถาดรองอุปกรณ์

FRONT MOUNTED SHELF

สำหรับตู้ Wall Rack

FRONT MOUNTED SHELF

FRONT MOUNTED SHELF

เหตุผลที่ต้องซื้อตู้ WALL RACK กับเรา

 • 1.

  ยอดจำหน่ายมากสุด?

  ด้วยยอดจำหน่ายทีมากที่สุด ทำให้เรามีสามารถขายตู้แร็ค ได้ในราคาที่่ถูกที่สุด และมีจำนวนต่อหน่อยในราคาที่ถูกที่สุด

 • 2.

  มีโรงงานของตัวเอง

  ทางเรามีการดีลกับโรงงานโดยตรง ทำให้มีการผลิต คุณภาพสินค้า และควบคุมราคาได้ถูกที่สุด ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอน.

 • 3.

  ส่งทั่วประเทศและส่งฟรีในกรุงเทพ

  ทางเราพร้อมให้บริการส่งทั่วประเทศ ผ่านบริษัทขนส่งที่ลูกค้าเป็นคนเลือก และถ้าลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ทางเรายังมีบริการส่งฟรีด้วย

ตู้ Rack ประเภทอื่นๆ
Image 3

Close Rack

ตู้แร็คขนาดใหญ่ เป็นแบบปิด
ปกป้องความร้อน และฝุ่น

Image 4

Curve rack

ตู้ rack คุณภาพสูงสุด
การระบายความร้อนและสวยงาม

Image 5

open rack

ตู้แบบเปิดโล่ง มีน้ำหนักเบา
ราคาไม่แพง สำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็ก

Image 6

wall rack

ตุ้แร็คขนาดเล็ก สำหรับติดตั้ง
กล้องวงจรปิด

Our technology & infrastructure

คุณสมบัติของตู้แร็ค
วัตถุดิบหรืออุปกรณ์ที่เอามาทำตู้แร็ค

"เราบริการคุณด้วย 19" High Quality Export Rack" บริษัท RACKTH จำกัด ("RACKTH") เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชั้นนำในธุรกิจระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และระบบสื่อสาร เรามีประสบการณ์ในการผลิตตู้ Rack และอุปกรณ์เสริมยาวนานกว่า 10 ปี ทุกผลิตภัณฑ์และตราสินค้าภายใต้ชื่อของ RACKTH เรายึดติดกับนโยบายของบริษัทที่ว่า "ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศ" ด้วยเหตุผลนี้ทำให้สินค้าทุกชิ้นของบริษัทถูกออกแบบเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าอย่างหลากหลายด้วยคุณภาพสูงสุด ทั้งคงทน รองรับทุกงาน และปลอดภัยต่อระบบของลูกค้า รวมทั้งเรายังมุ่งเน้นการบริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ในยุคปัจจุบันการพัฒนาของระบบสื่อสาร และเทคโนโลยีข่าวสารเติบโตก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีความต้องการในเทคโนโลยีสมัยใหม่เพิ่มมากขึ้นในทุกธุรกิจ จากเหตุผลดังกล่าวทำให้ RACKTH พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างความพึงพอใจสูงสุด นอกจากนี้เรายังเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อเตรียมสินค้าตู้ Rack และอุปกรณ์เสริมให้เพียงพอกับความต้องการ ยิ่งไปกว่านี้เราตระหนักดีว่าการควบคุมการผลิต (QC) เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และจำเป็นต่อการผลิต เราจึงผลิตสินค้าทุกชิ้นตามมาตรฐานสินค้าและมาตรฐานการผลิต สำหรับการจัดส่งสินค้าเราได้จัดเตรียมการบริการจัดส่งอย่างดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งได้ตรงตามเวลา ด้วยตระหนักดีว่าความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง บริษัทจึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด บริษัทขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทมาโดยตลอด บริษัทหวังว่าท่านจะให้ความไว้วางใจให้เราเป็นผู้ดูแลและบริการท่านตลอดไป.

more

ประเภทของตู้ RACK มีกี่แบบ

ตู้แร็คแบ่งได้เป็นหลายประเภท

โดยตู้แร็คจะถูกแบ่งออกเป็นหลายแบบ ตามลักษณะการใช้งานของลูกค้าแต่ละคน และประโยชน์ของลูกค้าแต่ละประเภทไม่เหมือนกัน